CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINA LITE

Công ty TNHH Công Nghệ VINA LITE  xin gửi lời chào trân trọng, và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu và phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm và hệ thống có chất lượng cao để được hợp tác, phuc vụ Quý khách tốt hơn nữa trong thời gian tới. 
Chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về Công ty
Công ty TNHH Công Nghệ VINA LITE  là tiền thân của Công ty TNHH VINA LITE một doanh nghiệp trẻ, năng động và sáng tạo được thành lập năm 2011, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ – đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin.

Lĩnh vực hoạt động của VINA LITE :

  • Thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN, WAN, mạng viễn thông nội bộ;
  • Phân phối lắp đặt hệ thống Camera các hãng Panasonic, Hikvision, Dahua……
  • Thi công bãi xe thông minh.
  • Dịch vụ tư vấn, thiết kế Website, thiết kế mạng Internet nội bộ, hệ thống bảo vệ mạng, bảo vệ nội bộ, cung cấp thiết bị và giải pháp mạng (Không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình);
  • Phân phối, mua bán, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy móc, thiết bị, linh kiện phục vụ ngành điện, điện tử, tin học, viễn thông;
  • Bảo trì máy tính, Máy in cho doanh nghiệp vừa và lớn.

VINA LITE là đối tác tin cậy của các hãng Viễn Thông lớn trên trong nước, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.

Trung thành với phương châm “SẢN PHẨM GIÁ GỐC, GIAO HÀNG TẬN NƠI”, VINA LITE luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử-Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các Giải pháp Viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CÔNG NGHỆ VINA LITE CỦA CHÚNG TÔI !

Hotline: 0937 234 679 –  0969 193 437
Email: vinalitevn@gmail.com
Website: VINALITE.VN